Đánh Giá Vị Tiềm Năng Vị Trí Golden Peak Nha Trang Hiện Tại Và Tương Lai – Golden Peak Nha Trang – Nhận Tư Vấn Trực Tiếp Từ Chuyên Gia BĐS

Đánh Giá Vị Tiềm Năng Vị Trí Golden Peak Nha Trang Hiện Tại Và Tương Lai

Condotel Golden Peak Nha Trang – dự án chiến lược của nhà đầu tư Đỉnh Vàng
13/10/2017
Hiện tại : 
    Golden Peak Nha Trang toạ lạc tại 28E Trần Phú – Nha Trang. Đường Trần Phú là con đường đáng tự hào nhất của thành phố Nha Trang. Dọc theo con đường này là rất nhiều các nhà hàng, khách sạn 5*. Người ta bảo “buôn có bạn, bán có phường” do đó con đường này là nơi lưu trú của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là điều sẽ đảm bảo công suất thuê phòng của Golden Peak.
    Kết nối với các điểm du lịch rất thuận tiện cho khách du lịch. Từ Golden Peak chúng ta chỉ mất 2 phút để ra tới bờ biển và cũng chừng đó thời gian để tới Tuyến cáp treo Vinpearl Land. 8 phút để tới tháp trầm hương, 6 phút đến chợ đầm, và nhiều địa điểm du lịch khách…
Đánh giá vị trí golden peak nha trang

Đánh giá vị trí golden peak nha trang

   Nếu bạn mua căn hộ để ở chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới y tế, giáo dục phải không nào. Trong vòng bán kính 5km có hơn 20 trường từ tiểu học tới bậc phổ thông cho con cái của bạn. Ngoài ra Golden Peak cách bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec 0,9 km.
   Cảnh quan xung quanh, không chỉ có vị trí ven biển đẹp mà Golden Peak còn được bao quanh bởi những mảng xanh như công viên bạch đằng, công viên thanh niên, xa hơn một chút là công viên dã tượng. Đặc biệt, giáp phía nam của Golden Peak nhà học viện hải quân. Đây là một công trình quân sự đảm bảo sẽ vĩnh viễn không xây cao tầng. Điều này sẽ tạo ra một bầu không khí trong lành và tươi mát quanh Golden Peak.  Đặc biệt tầm nhìn của các căn hộ cũng sẽ thoáng hơn và không bị che chắn bởi những toà nhà xung quanh.
Trong Tương Lai Gần : 
    Theo quy hoạch đã được phê duyệt của thủ tướng chính phủ năm 2017. Sân bay Nha Trang cũ ( cách Golden Peak 400m ) sẽ được quy hoạch để phát triển Khu Trung tâm Đô thị – Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang. Điều này sẽ dẫn đến giá phòng, khách du lịch, tiềm năng tăng giá căn hộ tất cả khu vực đều tăng. 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN GOLDEN PEAK

Mr. Nguyễn Thế Cường – Mob: 0932.320.233 — 0983.232.579
Ms. Tạ Việt Hằng – Mob: 0937.186.687 — 0981.247.383
[Email] hotro.goldenpeak@gmail.com
[Web] http://golden-peak.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Golden Peak Nha Trang