Điểm mạnh hoàn hảo của Golden Peak Nha Trang – khuấy đảo thị trường du lịch, bất động sản – Golden Peak Nha Trang – Nhận Tư Vấn Trực Tiếp Từ Chuyên Gia BĐS

Điểm mạnh hoàn hảo của Golden Peak Nha Trang – khuấy đảo thị trường du lịch, bất động sản

Condotel Golden Peak Nha Trang – sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
13/09/2017
Ưu thế riêng biệt của dự án condotel Golden Peak Nha Trang
21/09/2017

Thành phố biển Nha Trang đang dẫn đầu thị trường du lịch miền Trung nới riêng cũng như mảnh đất hình chữ S của chúng ta nói chung. Bởi vậy Nha Trang đã trở thành điểm du lịch có công suất cho thuê khách sạn lớn nhất cả nước, vượt qua cả hai thành phố lớn của Việt Nam ta là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Savills cho biết, trung bình công suất thuê phòng khách sạn tại Nha Trang là 78%, còn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội chỉ rơi vào khoảng 70%. Đặc biệt, gần đây thành phố biển xinh đẹp nay còn cho chúng ta thấy về sự bùng nổ về khách Nga và Trung Quốc, họ thường nghỉ dưỡng từ 3 – 5 ngày, thậm chí lên đến 1 tuần, chính vì vậy mà các khách sạn lớn nhỏ ở Nha Trang lúc nào cũng kín khách.

Thiết kế tinh tế, thông minh, dự án condotel Nha Trang Golden Peak ra đời được đánh dấu là con dấu đỏ. Dự án với chủ đầu tư là công ty Đỉnh Vàng Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Nằm trên trục đường Trần Phú, Golden Peak sở hữu 200m mặt tiền đường Trần Phú, cùng với 3 mặt thoáng hầu như đều tiếp giáp đường phố và biển xanh.

Golden Peak là dự án có vị trí đặc biệt. Từ khu căn hộ này, du khách có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực xung quanh như Vinpearl Ferry Terminal cách 20m, hay đến với công viên Bạch Đằng chỉ 220m, cũng như chỉ cách ATM BIDV, phòng giao dịch Bình Tân 260m và từ Golden Peak đến học viện Hải Quân của Nha Trang chỉ 400m.

Nhằm phát triển theo hướng chăm sóc sức khỏe, condotel Golden Peak Nha Trang không chỉ đặt mục tiêu thu hút khách hang mà còn mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư cùng việc mở ra hướng đi mới, làm phong phú rổ hàng bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường du lịch, bất động sản.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Golden Peak Nha Trang